GIỚI THIỆU

Công ty bất động sản Bầu trời Việt Nam – Tâm Phát Real là công ty chuyên tư vấn, phân phối các sản phẩm bất động sản do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Đến với Tâm Phát Real, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác nhất về dự án cũng như bảng giá gốc từ chủ đầu tư cùng quỹ căn đẹp nhất. Luôn am hiểu, tận tậm và uy tín là tôn chỉ mà chúng tôi đặt lên hàng đầu!

Tâm Phát Real tiền thân là công ty CP Tư vấn và Đầu tư Bacland, là đại lý phân phối chiến lược của tập đoàn Sun Group. Tâm Phát Real theo nghĩa tiếng việt có thể hiểu là Công ty bất động sản bầu trời Việt Nam hoặc công ty địa ốc bầu trời Việt Nam.

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Tâm Phát Real đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn và nỗ lực vươn lên trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Môi giới bất động sản đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trọng tâm hoạt động của Tâm Phát Real

–   Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản

–   Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản

–   Quảng cáo bất động sản

–   Sàn giao dịch bất động sản

–   Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản

–   Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu. Luôn thấu hiểu và nắm bắt kịp thời về thị trường codotel và bất động sản nghỉ dưỡng. Sẽ giúp cho khách hàng có những lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất

Với sự phát triển mạnh về nguồn lực và sự đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, Tâm Phát Real đã khẳng định thương hiệu và uy tin của mình trên thị trường bất động sản.

Để đẩy mạnh kinh doanh dịch vụ bất động sản, Tâm Phát Real đã chính thức đưa vào hoạt động sàn bất động sản Bầu trời Việt Nam. Được đánh giá là sàn bất động sản uy tín hàng đầu của sàn bất động sản Việt Nam.

Slogan bầu trời Việt Nam là ” Tâm Phát Real là phải nhất”. Do đó mỗi nhân viên phải luông nỗ lực phấn đấu, cập nhật đầy đủ và chi tiết về thông tin các dư án bất động sản và đi đầu trong lĩnh vực phân phối căn hộ và biệt thự cao cấp của Tập đoàn Sun Group.

Triết Lý kinh doanh

Từ xưa ông cha ta đã quan niệm “Mưu sự tại thiên, hành sự tại nhân”. Với sứ mệnh: “ Mang lại Hạnh phúc – Tài chính cho nhân viên “ Công ty địa ốc bầu trời Việt Nam  phấn đấu là công ty bất động sản có thu nhập bình quân đầu người lớn nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra, công ty còn lập ra câu lạc bộ bất động sản mang tên “Câu lạc bộ bất động sản sinh viên 4.0”. Nhằm  hỗ trợ cho các sinh viên đã và đang học yêu thích và đam mê với nghề môi giới bất động sản.

Tầm nhìn dài hạn

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp bất động sản mọc lên như nấm, việc lựa chọn một công ty bất động sản uy tín để đặt niềm tin trước khi đầu tư bất động sản là không dễ dàng.

Tâm Phát Real luôn cố gắng để mang lại cảm giác an toàn, thoải mái, là nơi mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi đầu tư vào các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Với những thành quả hiện có, Chúng luôn nhận đinh rằng: thành công ngày hôm nay của công ty địa ôc bầu trời Viêt Nam chính là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của nghề bất động sản Việt Nam.

Tâm Phát Real xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đang và sẽ lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của sàn bất động sản. Mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng và Đối tác.

Nếu quý vị đang có nhu cầu về đầu tư bất động sản, hãy đến với chúng tôi để tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và có được phương án tối ưu nhất!